đá-phát-tâm-chuyên-thi-công-lăng-mộ-đá

Đến với làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình, ai cũng biết cơ sở Đá Mỹ Nghệ Phát Tâm là một cơ sở nổi tiếng nhất. Với đội ngũ nghệ nhân lành nghề thiết bị máy móc hiện đại, chúng tôi luôn tạo ra các sản phẩm đá mỹ nghệ có độ điêu khắc tinh xảo nhất chất lượng hoàn hảo và bền bỉ nhất.

Đá Mỹ Nghệ Phát Tâm chúng tôi sở hữu đội ngũ nghệ nhân và kỹ sư với nhiều năm kinh nghiệm mang tâm huyết vào trong từng sản phẩm. Cùng hệ thống nhà xưởng gần 1000m2 tại làng nghề Ninh Vân, và văn phòng đại diện tại TP Hà Nội, Tp Ninh Bình

Thế mạnh của chúng tôi là chế tác, sản xuất, và thi công các sản phẩm như lăng mộ đá, các hạng mục về lăng mộ đá, các công trình kiến trúc về đá, từ những hình thức đơn giản đến phức tạp nhất. Đá phát tâm luôn tự tin cho ra những sản phẩm chất lượng cao nhất.

Tầm nhìn và sứ mệnh của Đá Phát Tâm

Đá Phát Tâm sẽ trở thành đơn vị sản xuất và cung cấp / thi công hàng đầu trong lĩnh vực Đá tự nhiên tại Việt Nam. Phân phối và cung cấp các sản phẩm dịch vụ chuyên nghiệp độc đáo và sáng tạo, chất lượng thi công vượt trội. Trở thành người bạn đồng hành của các cá nhân và tập thể, đề cao tính bền vững và thẩm mỹ của công trình.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

SĐT: 0854882535

Email: [email protected]

Website: https://damynghephattam.com

Đá Phát Tâm – Tinh Hoa Nghệ Nhân Việt.